NỘI DUNG
Phường An Hòa tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2017
Ngày 28 tháng 9 năm 2017, UBND phường An Hòa, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh phường An Hòa tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 cho cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên và hội viên thuộc đối tượng 4 năm 2017
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Ra mắt CLB Người hoàn lương phường An Hòa
Ngày 2/6/2017, UBND phường An Hòa phối hợp với Công an thành phố tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Người hoàn lương với tổng cộng 12 thành viên. Đây là những người một thời lầm lỗi đã chấp hành xong án phạt tù hay được đặc xá trở về địa phương.
Phường An Hòa tham gia hội trại tòng quân 2017
Hội trại tòng quân năm 2017 do Thành phố Sa Đéc tổ chức được diễn ra trong 02 ngày 11, 12/2/2017. Tham gia hội trại có 9 tiểu trại đến từ 9 xã-phường trên địa bàn thành phố.
Công an phường tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2017.
Nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ, phòng chống các loại tội phạm, đồng thời biểu dương các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong. Ngày 24/01, tại HT UBND phường An Hòa, C.A phường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai công tác năm 2017.
Phường an hòa tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2016
Ngày 15/12. Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh phường An Hòa đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2016 cho đối tượng 4 gồm 120 học viên là các cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên và hội viên các tổ chức quần chúng của phường.