NỘI DUNG
36 điểm trường trên địa bàn thành phố đồng loạt khai giảng năm học mới 2018 – 2019
Sáng ngày 05/9/2018, hòa cùng không khí sôi nổi của cả nước hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Đồng loạt 36 điểm trường từ cấp học Mầm non đến THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Sa Đéc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
phường An Hòa đã tổ chức “Diễn đàn trẻ em” năm 2018
Sáng ngày 15/6, UBND phường An Hòa đã tổ chức “Diễn đàn trẻ em” năm 2018, với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh của trẻ em trong thời đại công nghệ số”
BHXH thành phố Sa Đéc đối thoại về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế với người dân phường An Hòa.
UBND phường An Hòa phối hợp cùng Bảo hiểm xã hội thành phố Sa Đéc vừa tổ chức buổi đối thoại về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG AN HÒA NĂM 2017
Nhằm kỷ niệm 26 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2017) . Ngày 13 tháng 10 năm 2017 vừa qua, Trạm Y tế Phường An Hòa phối hợp với Hội Người cao tuổi phường tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường.
Phường An Hòa tổ chức khám sức khỏe người cao tuổi và người tàn tật
Thực hiện kế hoạch của trung tâm y tế thành phố Sa Đéc về việc chăm sóc, trợ giúp sức khỏe người cao tuổi và người khuyết tật năm 2016, sáng ngày 14/10/2016 UBND phường An Hòa đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi và khám sàng lọc người khuyết tật trên địa bàn phường.