NỘI DUNG
BHXH thành phố Sa Đéc đối thoại về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế với người dân phường An Hòa.
UBND phường An Hòa phối hợp cùng Bảo hiểm xã hội thành phố Sa Đéc vừa tổ chức buổi đối thoại về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG AN HÒA NĂM 2017
Nhằm kỷ niệm 26 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2017) . Ngày 13 tháng 10 năm 2017 vừa qua, Trạm Y tế Phường An Hòa phối hợp với Hội Người cao tuổi phường tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường.
Phường An Hòa tổ chức khám sức khỏe người cao tuổi và người tàn tật
Thực hiện kế hoạch của trung tâm y tế thành phố Sa Đéc về việc chăm sóc, trợ giúp sức khỏe người cao tuổi và người khuyết tật năm 2016, sáng ngày 14/10/2016 UBND phường An Hòa đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi và khám sàng lọc người khuyết tật trên địa bàn phường.