NỘI DUNG
HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6
Nhằm tôn vinh Ngày gia đình Việt Nam 28/6 đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, qua đó nêu cao những giá trị của gia đình.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
UBND phường An Hòa tổ chức lớp phổ cập bơi cho trẻ em trên địa bàn dịp hè 2018
Nhằm góp phần phòng, chống tai nạn thương tích nói chung và phòng chống đuối nước cho trẻ em nói riêng, UBND phường An Hòa phối hợp với Trung tâm Văn hóa –Thông tin và Thể thao TP Sa Đéc tổ chức lớp phổ cập bơi cho trẻ em trên địa bàn phường.
Phường an hòa tặng quà cho trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6
Chiều ngày 31/5/2018, UBND phường An Hòa tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.
Phường An Hòa trao quà "Cây mùa Xuân" năm 2018
Nhằm giúp cho các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện vui Xuân, đón Tết như các bạn cùng trang lứa.
Thành phố Sa Đéc tổ chức Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại phường An Hòa năm 2017
-
Phường An Hòa tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” năm 2017
Tối 04/10, UBND phường An Hòa đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2017 đồng loạt tại sáu điểm tên địa bàn phường: Hội trường UB phường, BND khóm Tân An, BND Tân Bình, BND Tân Thuận, trường mầm non Hướng Dương và chùa Linh Quang.
Thông báo treo cờ và nghĩ lễ ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9
Thông báo treo cờ và nghĩ lễ
Phường an hòa tặng quà cho trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6
Chiều ngày 01/6/2017, UBND phường An Hòa tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường
Phường An Hòa tổ chức thành công đại hội thể dục thể thao
Sáng ngày 14/5/2017, tại trường THCS Lưu Văn Lang đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao phường An Hòa lần thứ IV năm 2017
Triển khai kế hoạch thực hiện công tác đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.
Nhằm giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, thu hút ngoại tệ, góp phần giảm ngèo bền vững và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương
Phường An Hòa tham gia giải Bóng chuyền hơi tranh cúp Galaxy
Ngày 9/2/2017, Đội bóng chuyền hơi phường An Hòa đã tham gia giải vô địch Bóng chuyền hơi tranh cúp Galaxy mừng Đảng mừng xuân năm 2017 do TT VH-TT thành phố tổ chức.
Trao quà tết cho hộ nghèo, đối tượng khó khăn phường An Hòa
Với mong muốn tất cả các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đều được đón Xuân, ăn tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, đồng thời động viên họ có động lực vươn lên trong cuộc sống.
Ban Trị sự Phật giáo chúc tết lãnh đạo, nhân dân phường An Hòa
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 19/1, Đại Đức Thích Chơn Trí - Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN Thành Phố Sa Đéc đã đến chúc tết lãnh đạo và nhân dân phường An Hòa. Chủ tịch UBND phường Nguyễn Văn Trường đón tiếp đoàn.
Phường an hòa tổ chức trao qua cây mùa xuân cho trẻ em trên địa bàn
Chiều ngày 11/1, tại hội trường UBND phường, phòng LĐ-TB & XH Thành phố Sa Đéc vận động CTy SXKT tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND phường tổ chức trao quà cây mùa xuân cho trẻ em thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường .
TiếpCuối