NỘI DUNG
Đại hội đại biểu hội nông dân phường An Hòa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023
Ngày 23/3 tại Hội trường UB phường, hội Nông dân phường An Hòa tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
PHỤ NỮ AN HÒA HỌP MẶT 8/3
Vừa qua, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 08/3/2018, tại Hội trường UBND phường An Hòa, Hội LHPN phường An Hòa tổ chức họp mặt 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1.978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
HỘI LHPN PHƯỜNG AN HÒA THỰC HIỆN NGÀY “3 SẠCH”
Thực hiện nội dung đăng ký thi đua năm 2018; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “3 sạch” ở địa phương, góp phần xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh; vận động nhân dân phát hoang, dọn vĩa hè và để rác đúng nơi quy định trên các tuyến đường thuộc phường An Hòa.
Ra mắt CLB "bóng đá nam khóm Tân Thuận" và giao lưu bóng đá mừng Đảng mừng xuân 2018
Lúc 7 giờ 30 Ngày 28 tháng 9 năm 2018, Đoàn phường An Hòa lảnh đạo Hội LHTN Việt Nam phường An Hòa tổ chức lễ ra mắt CLB "bóng đá nam khóm Tân Thuận" và tổ chức giải giao lưu bóng đá mừng Đảng mừng xuân 2018
Công đoàn cơ sở Phường An Hòa tham gia hội thi ẩm thực đường phố năm 2018
Hưởng ứng Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp 2018, Công đoàn cơ sở Phường An Hòa đã tham gia Hội thi Ẩm thực đường phố 2018 tại Công viên Sa Đéc do Liên đoàn lao động thành phố Sa Đéc tổ chức.
Phường An Hòa họp mặt kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
Chiều ngày 21/12/2017, Thường Trực Đảng Ủy - Ủy Ban Nhân Dân - UB MTTQ Việt Nam Phường An Hòa long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2017).
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khóm Tân Hòa, phường An Hòa
Chiều ngày 17/11, khóm Tân Hòa phường An Hòa đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017)
Hội cựu giáo chức phường tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20-11 và tổng kết công tác hội năm 2016
Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2016, tại HT UBND phường An Hòa, hội cựu giáo chức phường đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2017) đồng thời tổng kết hoạt động của hội năm 2017.
Hội liên hiệp phụ nữ phường An Hòa họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 7 năm ngày phụ nữ Việt Nam
Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
cụm Đoàn 1 tổ chức hoạt động kỳ nghỉ xanh
Nhằm chào mừng thành công đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Trung Ương Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, Hơn 80 đoàn viên thanh niên cụm Đoàn 1 (phường 2, phường An Hòa, xã Tân Phú Đông) đã tham gia hoạt động kỳ nghỉ xanh tại KDC Tân Thuận, phường An Hòa trong ngày 17/09.
Phường An Hòa tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi năm 2017
Ngày 26/06/2017, tại Hội trường UBND phường An Hòa, Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ- Hội Người cao tuổi phường đã long trọng tổ chức lễ mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn.
Cụm đoàn 1 tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Nhằm chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2017), đồng thời chào mừng đại hội đoàn các cấp, tiến tới đại hội đoàn lần thứ XII thành phố
Đoàn phường An Hòa đã tổ chức buổi ra quân “Kỳ nghỉ xanh” năm 2017.
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày miền nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước 30/4, quốc tế lao động 1/5, chào mừng đại hội đoàn các cấp, sáng ngày 29/4, đoàn phường An Hòa đã tổ chức buổi ra quân “Kỳ nghỉ xanh” năm 2017.
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường An Hòa lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Sáng ngày 16/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường An Hòa đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tại HT ủy ban phường.
TiếpCuối