Ban Trị sự Phật giáo chúc tết lãnh đạo, nhân dân phường An Hòa

Ngày đăng:20/01/2017 07:58

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 19/1, Đại Đức Thích Chơn Trí - Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN Thành Phố Sa Đéc đã đến chúc tết lãnh đạo và nhân dân phường An Hòa. Chủ tịch UBND phường Nguyễn Văn Trường đón tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, Hoà thượng Thích Chơn Trí thông báo nhanh tình hình hoạt động năm qua của Hội Phật giáo thành phố Sa Đéc và gửi lời cảm ơn lãnh đạo địa phương, các cơ quan, ban ngành liên quan đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tăng ni, phật tử hoạt động phận sự.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu, Hoà thượng Thích Chơn Trí chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường An Hòa vượt qua khó khăn, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trong công cuộc đổi mới, đưa địa phương ngày càng phát triển. Hòa thượng mong muốn lãnh đạo phường, các ban ngành, đoàn thể liên quan quan tâm nhiều hơn nữa đến hoạt động của Giáo hội Phật giáo trong thời gian tới.

Đại Đức Thích Chơn Trí - Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN Thành Phố chúc tết

Thay mặt lãnh đạo phường, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Văn Trường cảm ơn Ban Trị sự Phật giáo thành phố Sa đéc và các đại đức, tăng ni, trụ trì các chùa trong thành phố đã dành sự quan tâm sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường An Hòa; khẳng định, trong những thành tựu phát triển chung của phường năm qua có sự đóng góp của các tăng ni, phật tử, đặc biệt là trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển KT-XH.

Chủ tịch UBND phường chúc Ban Trị sự và các đại đức, tăng ni, phật tử trong thành phố một năm mới an lạc, hoạt động đạo pháp hiệu quả; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, chia sẻ đối với sự phát triển chung của địa phương.