Trao quà tết cho hộ nghèo, đối tượng khó khăn phường An Hòa

Ngày đăng:20/01/2017 09:27

Với mong muốn tất cả các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đều được đón Xuân, ăn tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, đồng thời động viên họ có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Sáng ngày 19/01/2017, tại hội trường UBND phường An Hòa, ông Nguyễn Văn Mốt – chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phố Sa Đéc đã vận động mạnh thường quân là công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Hòa Hưng tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân nghèo trên địa bàn phường. Mỗi phần quà gồm gạo, các nhu yếu phẩm tổng trị giá 18 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tặng quà lãnh đạo UBND phường An Hòa mong muốn trong thời gian tới địa phương sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân đối với việc chăm sóc các đối tượng bảo trợ xã hội, nhất là người khuyết tật, trẻ mồ côi. Đồng thời chân thành cám ơn đến Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thành phố Sa Đéc và đơn vị tài trợ đã đem đến cho các đối tượng xã hội khó khăn của phường An Hòa những phần quà đầy ý nghĩa nhân dịp xuấn về tết đến.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, để nhân dân trên địa bàn có thêm điều kiện vui xuân, đón tết. Đồng thời cũng là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với mong muốn góp phần chung tay chăm lo tết cho người nghèo, giúp họ có được một cái tết đầm ấm hơn.