Loading...
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường An Hòa   
Nội dung chi tiết
Đảng ủy phường An Hòa tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Ngày đăng:19/01/2017 15:20

Sáng ngày 13-01, Đảng ủy phường An Hòa tổ chức hội nghị tổng kết Công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai chương trình công tác năm 2017.

     Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tiến Dũng – Bí thư Đảng uỷ phường, Đ/c Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch UBND phường, cùng các đ/c trong thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ phường, các Đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc.   

 

     Năm 2016, Đảng bộ phường An Hòa đã đoàn kết lãnh đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đảng tiếp tục được quan tâm, chú trọng trên các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đảng bộ phường đã tổ chức cho cán bộ đảng viên học tập Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, nghe thời sự trong nước và quốc tế.

 

     Trong năm, Đảng ủy phường đã kết nạp 5 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên hiện có của 12 chi bộ cơ sở lên 421 đảng viên. Công tác kiểm tra giám sát, dân vận được đẩy mạnh. UBKT Đảng phường đã thực hiện nghiêm túc các cuộc kiểm tra, giám sát các chi bộ, đảng viên, các ngành đoàn thể theo kế hoạch của cấp trên. Thông qua giám sát, kiểm tra đã kịp thời chấn chỉnh nhắc nhở đối với tổ chức đảng và đảng viên.

 

     Kết quả đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng: 12/12 Chi bộ đạt  “Trong sạch vững mạnh”, xét khen thưởng 3 Chi bộ đạt “ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” chiếm 25%,  không có chi bộ yếu kém; 53 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiếm tỉ lệ 15,05%, 352 đồng chí đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, chiếm tỉ lệ 98,11%; 41 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, chiếm 10,38%, 2 đồng chí đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ, chiếm tỉ lệ 0,5%.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

     Tại hội nghị các đại biểu đã phát biểu ý kiến tham luận về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường công tác kiểm tra giám sát chi bộ, đồng thời phản ánh hiện thực kết quả công tác xây dựng Đảng của chi bộ trong năm qua và đưa ra các giải pháp góp phần xây dựng tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. 

 

Đ/c Nguyễn Văn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại hội nghị 

 

     Đồng chí Nguyễn Văn Tiến Dũng – Bí thư Đảng uỷ phường thay mặt cho BCH đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2016. Đảng ủy phường tiếp tục bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy; lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể phường đẩy mạnh phong trào thi đua thiết thực kỷ niệm chào  mừng các sự kiện, các ngày lễ trọng đại trong năm; tiếp tục thực hiện cải cách hành chính; thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế- xã hội năm 2017 như duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế theo hướng ổn định, bền vững; nâng cao đời sống của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn; tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, hoạt động có hiệu quả, phát huy vai trò của MTTQ và các đoàn thể trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng bộ. Quán triệt thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về: “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 CT/TƯ của Bộ chính trị về “ tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ….

     Hội nghị cũng đã trao giấy khen cho 03 chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 53 cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng Đảng năm 2016.

 

 
Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng Đảng năm 2016

 


Tác giả: Quang Duy

Tin liên quan khác: