Hội cựu giáo chức phường tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20-11 và tổng kết công tác hội năm 2016

Ngày đăng:30/11/2017 14:54

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2016, tại HT UBND phường An Hòa, hội cựu giáo chức phường đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2017) đồng thời tổng kết hoạt động của hội năm 2017.

Đến dự buổi họp mặt có đ/c: Lý Bá Bình  - phó chủ tịch hội cựu giáo chức thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Đức - phó BT đảng ủy phường An Hòa cùng trưởng, phó các ban ngành đoàn thể phường cùng hơn 80 giáo viên lão thành là thành viên hội cựu giáo chức phường An Hòa

Sau các tiết mục văn nghệ do các giáo viên trường và học sinh trường Phạm Hữu Lầu thể hiện, bà Đặng Thị Bé, chủ tịch hội cựu giáo chức phường đã ôn  lại truyền thống ngành giáo dục Việt Nam 35 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, qua một năm hoạt động, các hội viên luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương; quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của hội viên, kịp thời thăm hỏi khi hội viên ốm đau và giúp đỡ những  giáo viên và học sinh nghèo khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt. Buổi họp mặt còn là dịp để các cựu giáo chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau vượt qua khó khăn góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của phường An Hòa ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, Hội cựu giáo chức phường An Hòa đã ken thưởng cho 1 tấp thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của hội cựu giáo chức nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.