Loading...
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường An Hòa   
Nội dung chi tiết
Phường An Hòa tổ chức truy tặng, trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Ngày đăng:21/04/2017 08:37

Sáng 12/4, tại HT ủy ban phường An Hòa, Đảng ủy phường An Hòa đã tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên trên địa bàn phường.

     Đến dự buổi lễ có đồng chí thượng tá Ngô Thanh Sơn - UVBTV thành ủy -  chỉ huy trưởng ban CHQS thành phố, đồng chí  Nguyễn Văn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Trường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB MTTQ phường.

 

     Dịp này, Đảng ủy phường An Hòa có 12 đảng viên được trao tặng danh hiệu 45 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

 

     Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đồng chí Phan Văn Bé Hai, đảng viên chi bộ khóm Tân An đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng mà trực tiếp là Thành ủy Sa Đéc, Đảng bộ phường An Hòa đối với các đồng chí đảng viên, nhất là đối với những đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng, đã tổ chức long trọng lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên ngày hôm nay và đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

 

 
 

 

     Phát biểu tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Ngô Thanh Sơn - UVBTV thành ủy -  chỉ huy trưởng ban CHQS thành phố chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng trong đợt này. Đồng chí nhấn mạnh việc trao huy hiệu Đảng là một hình thức khen thưởng của Đảng, là sự ghi nhận công lao hy sinh, phấn đấu gian khổ, bền bỉ của các đồng chí đảng viên lâu năm cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời là sự tôn vinh của các thế hệ đảng viên đi sau với thế hệ đảng viên đi trước.

 

     Đồng chí Ngô Thanh Sơn mong muốn các đảng viên lão thành được nhận huy hiệu Đảng trong đợt này tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, gương mẫu đi đầu thực hiện và động viên nhân dân trong các phong trào thi đua yêu nước, giáo dục, rèn luyện các thế hệ đảng viên trẻ, góp phần tích cực trong xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo địa phương hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của thành phố và của phường đã đề ra.


Tác giả: Quang Duy

Tin liên quan khác: