Phường an hòa tổ chức trao qua cây mùa xuân cho trẻ em trên địa bàn

Ngày đăng:13/01/2017 09:17

Chiều ngày 11/1, tại hội trường UBND phường, phòng LĐ-TB & XH Thành phố Sa Đéc vận động CTy SXKT tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND phường tổ chức trao quà cây mùa xuân cho trẻ em thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường .

Đến dự buổi trao quà có ông Huỳnh Văn Khương, phó giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh, đại diện Đảng ủy, ủy ban, các ban ngành đoàn thể phường và 119 em thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường và xã Tân Quy Tây.

Trong tổng số 74 phần quà của các em trên địa bàn phường An Hòa được nhận có 14 phần quà gồm bánh, sữa cho trẻ em khuyết tật với giá mỗi phần quà là 150.000đ.

Được biết, tổng trị giá các phần quà trong đợt này trị giá gần 13.000.000 đồng

b

Ngoài những phần quà nhận được, các em còn được thưởng thức chương trình văn nghệ do các anh chị đoàn viên thanh niên, các em học sinh trường Tiểu học Phạm Hữu Lầu thể hiện.

c