Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khóm Tân Hòa, phường An Hòa

Ngày đăng:30/11/2017 15:08

Chiều ngày 17/11, khóm Tân Hòa phường An Hòa đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017)

Đồng chí Ngô Thanh Sơn, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thành phố cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường An Hòa và đại diện 80 hộ gia đình đã đến dự.

Tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật về ATGT do các cán bộ phường thể hiện

Năm 2017, cán bộ và nhân dân khóm Tân Hòa đã tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động tại khu dân cư, trong đó có cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Vì người nghèo”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Nhân dân trong tổ luôn đoàn kết xây dựng đời sống kinh tế ổn định, chấp hành nếp sống văn minh đô thị, thực hiện việc cưới, việc tang theo nếp sống văn hóa. Trong năm 2017, khóm có 747/785 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa, chiếm tỷ lệ trên 95%. Phong trào văn hóa, văn nghệ phát triển thu hút đông đảo nhân dân tham gia, công tác khuyến học được quan tâm. Khóm cũng đã vận động nhân dân ủng hộ quỹ "Vì người nghèo", quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" đạt 100% chỉ tiêu giao.

Phát biểu tại ngày hội, Đồng chí Ngô Thanh Sơn, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thành phố biểu dương những cố gắng của cán bộ và nhân dân trong khóm, đồng thời mong muốn khóm Tân Hòa tiếp tục đoàn kết hưởng ứng các phong trào thi đua để có nhiều gia đình văn hóa hơn nữa, tích cực thực hiện các chương trình, đề án của thành phố, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Nhân dịp này, BND khóm cũng  đã khen thưởng 3 gia đình và biểu dương 12 gia đình văn hóa tiêu năm 2017.