Ra mắt CLB Người hoàn lương phường An Hòa

Ngày đăng:26/06/2017 15:46

Ngày 2/6/2017, UBND phường An Hòa phối hợp với Công an thành phố tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Người hoàn lương với tổng cộng 12 thành viên. Đây là những người một thời lầm lỗi đã chấp hành xong án phạt tù hay được đặc xá trở về địa phương.

Tham gia Câu lạc bộ Người hoàn lương, các thành viên sẽ được hỗ trợ tìm việc làm, giúp vay vốn sản xuất, kinh doanh để phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống, xóa đi nỗi mặc cảm, hòa nhập với cộng đồng xã hội và phòng tránh tái vi phạm pháp luật. Đặc biệt, các thành viên câu lạc bộ sẽ chung sức với chính quyền địa phương, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm để giữ vững tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Từ đầu năm đến nay, CLB đã xét cho 5 thành viên vay với tổng số vốn 100 triệu đồng