Loading...
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường An Hòa   
Nội dung chi tiết
Phường An Hòa tham gia hội trại tòng quân 2017

Ngày đăng:21/02/2017 08:54

Hội trại tòng quân năm 2017 do Thành phố Sa Đéc tổ chức được diễn ra trong 02 ngày 11, 12/2/2017. Tham gia hội trại có 9 tiểu trại đến từ 9 xã-phường trên địa bàn thành phố.

     Hội trại năm nay được tổ chức trong dịp chào mừng kỷ niệm 87 năm kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng xuân Đinh Dậu 2017. Hội trại là dịp để các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể phường, cấp ủy chi bộ, quan tâm, động viên khích lệ tinh thần cho các thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ, do đó trong thời gian diễn ra hội trại, lãnh đạo phường luôn thường xuyên có mặt để hòa chung không khí của hội trại, đôn đốc, dặn dò các trại sinh tham gia tốt các hoạt động mà Ban tổ chức đưa ra; Đoàn thanh niên phường tích cực tham gia đầy đủ các hội thi như: Thi trại đẹp, văn nghệ, các trò chơi vận động… ; Phường đội, Công an, Ban Bảo vệ dân phố thường xuyên túc trực để đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra hội trại; Hội liên hiệp phụ nữ làm tốt công tác hậu phương cho tân binh...

 

 

 

     Năm 2017, phường An Hòa có 8 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 3 chỉ tiêu tại trung đoàn 320 thuộc BCH QS Tỉnh, 5 chỉ tiêu tại Quân đoàn 4. Trước khi tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ, lãnh đạo phường cũng đã trao tặng mỗi tân binh một phần quà, đồng thời dặn dò, động viên các tân binh phải luôn an tâm tư tưởng, cố gắng phấn đấu làm tròn nghĩa vụ đối với đất nước. Hội trại được kết thúc vào sáng ngày 12/2/2017.

 

 

 


Tác giả: Quang Duy

Tin liên quan khác: