Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng:07/11/2017 16:05

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng

Ngày 7/11/2017, Đảng ủy phường An Hòa đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đã có quá trình cống hiến 50, 45 và 30 năm vì sự nghiệp quang vinh của Đảng.

Dự lễ trao Huy Hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Trường- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND phường;  MTTQ và các đoàn thể; các đồng chí Bí thư Chi bộ và 3 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ phường An Hòa

Đại diện các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, đảng viên chi bộ khóm Tân Thuận đã phát biểu ý kiến bày tỏ những tình cảm tốt đẹp đối với Đảng, trách nhiệm của người đảng viên; khẳng định, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, cũng sẽ tiếp tục chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường  xây dựng phường An Hòa không ngừng phát triển toàn diện và bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến Dũng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng dịp này.  Đây là niềm vinh dự lớn của Đảng bộ phường khi có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng và Đảng bộ phường An Hòa; Đ/c bí thư đảng ủy cũng mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay tiếp tục phát huy bề dày công lao, thành tích, kinh nghiệm của bản thân tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước và phường An Hòa ngày càng giàu, mạnh./.