Thứ bảy, 27/04/2024

Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường An Hòa, nhiệm kỳ 2024-2029

Chiều ngày 22/3/2024, tại hội trường UBND phường An Hòa đã long trọng diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường An Hòa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là ngày hội lớn đối với toàn thể cán bộ, Hội viên thanh niên phường An Hòa.

Tham dự tại Đại hội, về phía thành phố có anh Trần Thái Trung - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Sa Đéc; về phía địa phương với sự tham dự của anh Nguyễn Anh Nhân – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, cùng các anh, chị là lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các bộ phận, chuyên môn, đoàn thể, chi bộ khóm trên địa bàn phường, các đơn vị bạn,… và hơn hết là sự có mặt của 71 đại biểu hội viên ưu tú đại diện cho hơn 864 hội viên, thanh niên về tham dự Đại hội.

Sau phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký tham gia điều hành Đại hội. Kết quả, Đại hội đã thống nhất hiệp thương anh Mai Trần Phúc - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường khoá III tái đắc cử chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường An Hòa khoá IV, hiệp thương 13 anh, chị vào thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường An Hòa khoá IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời hiệp thương đoàn đại biểu gồm 09 anh, chị tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Sa Đéc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại Đại hội, đã thông qua Quyết định công nhận Chủ tịch danh dự Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đối với anh Nguyễn Anh Nhân –Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường An Hoà.

Trong thời gian qua, tuổi trẻ An Hòa đã tổ chức vận động thực hiện nhiều công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, đó là công trình khám phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi và thanh niên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng và phối hợp ra quân vệ sinh môi trường, xây dựng khu dân cư sáng - xanh - sạch - đẹp tại khu dân cư khóm Tân Thuận, phường An Hòa.

Để kịp thời ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời, tạo động lực thúc đẩy công tác Hội và phong trào thanh niên phường An Hòa ngày càng phát triển trong thời gian tới. Tại Đại hội đã trao tặng giấy khen của UBND phường cho 05 tập thể và 10 cá nhân có nhiều thành tích nổi bật trong công tác Hội và phong trào Thanh niên phường An Hòa.

Hội LHTN Việt Nam phường An Hòa