Chủ nhật, 28/04/2024

ĐOÀN PHƯỜNG AN HOÀ: GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2023)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023);
Sáng ngày 16/12/2023, Đoàn phường An Hoà phối hợp với 05 đơn vị là Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ, Đoàn uỷ Công an thành phố Sa Đéc, Chi đoàn Ban Quản lý dự án và phát triển quỹ đất, Chi đoàn Doanh nghiệp Nha khoa Phương Thành và Chi đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sa Đéc tổ chức buổi giao lưu bóng đá mini nam.

Buổi tranh tài giữa các đội bóng diễn ra sôi nổi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi không chỉ riêng các vận động viên mà còn lan tỏa đến tập thể cổ vũ các đội bóng. Đây là, hoạt động thể dục, thể thao thiết thực, lành mạnh góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất cho cán bộ chiến sĩ và công nhân viên chức, phát huy tính năng động, sáng tạo trong công việc.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sa Đéc cũng đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho hội viên Hội Cựu chiến binh phường An Hoà có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ và chi đoàn doanh nghiệp Nha khoa Phương Thành cũng đã trao tặng 1.000 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua hoạt động này, nhằm tạo sân chơi bổ ích để cán bộ chiến sỹ, cùng công chức, viên chức người lao động có dịp ôn lại lịch sử truyền thống cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, qua đó góp phần xây dựng, củng cố mối quan hệ phối hợp, gắn bó giữa các đơn vị trong thời gian tới.

"AN HOÀ PHƯỜNG HƯỚNG ĐẾN ĐÔ THỊ THÔNG MINH;
ĐỊA PHƯƠNG TRẺ NGHĨA TÌNH, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO."