Hội nghị Đại biểu Chi hội nông dân khóm Tân Hòa phường An Hòa

Ngày 22/7/2020, Hội Nông dân thành phố Sa Đéc kết hợp với Hội Nông dân phường An Hòa tổ chức Hội nghị Chi hội nông dân khóm Tân Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là Chi hội được Hội Nông dân thành phố chọn làm điểm tổ chức hội nghị đại biểu chi hội nông dân của thành phố. Đến dự có ông Hồ Văn Đạt –  Phó chủ tịch hội Nông dân tỉnh; Hội Nông dân Thành phố, đại diện Hội Nông dân các xã, phường trên địa bàn thành phố và 50 hội viên tiêu biểu của Chi hội nông dân khóm Tân Hòa.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội đã lãnh đạo hội viên nông dân khóm ngày càng phát huy vai trò nòng cốt trong công tác Hội và phong trào nông dân tại địa phương. Trong đó, chi hội phối hợp tổ chức tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết, Điều lệ hội nông dân các cấp cho hội viên nông dân. Về công tác củng cố, xây dựng tổ chức Hội, nhiệm kỳ chi hội kết nạp được 4 hội viên, nâng tổng số hội viên chi hội lên 81 hội viên. Hàng năm Chi hội tổ chức cho hội viên nông dân đăng ký gia đình văn hóa có 100% hội viên đăng ký, qua bình xét có trên 98% hộ của hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa trở lên. Các phong trào của Chi hội từng bước đi vào cuộc sống, được đông đảo hội viên nông dân nhiệt tình hưởng ứng và mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí Ban Chấp hành Chi hội mới và thông qua Nghị quyết Chi hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Dịp này UBND phường An Hòa biểu dương khen tặng 03 cá nhân đã hoàn thành nhiệm vụ trong công tác Hội và phong trào Nông dân nhiệm kỳ 2017 – 2020./.