Thứ sáu, 26/04/2024

PHƯỜNG AN HÒA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG KHUYẾN HỌC NĂM 2020

Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công - Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Việt Nam 2/9 và thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, vào lúc 13 giờ 30 ngày 28 tháng 8 năm 2020, UBND phường An Hòa đã tổ chức Lễ Phát động tháng Khuyến học năm 2020 tại Hội trường UBND phường. Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của bà Trần Thị Lan Phương – Chủ tịch Hội KH và Hội CGC thành phố Sa Đéc và các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân có nhiều đóng góp cho Quỹ Khuyến học, cùng 88 em học sinh nhận học bổng.

Tại buổi lễ, bà Đặng Thị Bé – Chủ tịch Hội KH và Hội CGC phường đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các Quyết định của Chính phủ và chỉ đạo của tỉnh, thành phố năm 2020 về công tác khuyến học. Ban tổ chức đã trao 40 suất học bổng và 48 phần quà cho học sinh nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn phường với tổng số tiền là 21.435.000đ. Là một trong những em học sinh vượt khó học giỏi được nhận học bổng, em Phạm Thị Trúc Mai đã đại diện cho các bạn phát biểu cảm tưởng của mình khi được nhận học bổng. Mọi người còn được lắng nghe những chia sẻ của bà Trần Lê Anh Thư – Phó Chủ tịch UBDN phường với tất cả tâm huyết trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Thực hiện chủ trương “Toàn Đảng, toàn dân chăm lo công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; không để một học sinh, sinh viên nào vì không có tiền mà phải bỏ học” với mục tiêu “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của quê hương. Qua đó, UBND phường đã trao Giấy cảm tạ và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý Mạnh Thường quân đã hỗ trợ học bổng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự./.

* Một số hình ảnh CTV ghi nhận tại buổi lễ: