Thứ hai, 01/07/2024

TRAO 40 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC TỐT

Trong những năm qua, công tác khuyến học khuyến tài của phường An Hòa đã nhận được sự quan tâm của các ngành, các cấp cùng các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, các tổ chức nhân đạo trong và ngoài địa phương, từ đó đã giúp nhiều em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, nghịch cảnh để theo đuổi con đường học tập. Nhằm tiếp tục khích lệ, động viên các em có thể thực hiện ước mơ của mình một cách thuận lợi, sáng ngày 08/6/2024, Ủy ban nhân dân phối hợp với Uỷ ban Mặt trận tổ quốc và Đoàn Thanh niên phường đã tổ chức trao 40 suất học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 500.000 đồng). Dự buổi lễ trao học bổng có ông Phạm Huy Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan – doanh nghiệp tỉnh Long An (đại diện Nhà tài trợ) và ông Nguyễn Anh Nhân, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường An Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Huy Sơn đã gửi lời động viên ân cần đến các em học sinh, mong các em ra sức nỗ lực học tập tốt hơn nữa để phát triển tương lai của mình, không phụ lòng thầy cô và cha mẹ. Đại diện địa phương, ông Nguyễn Anh Nhân đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Đảng ủy khối các cơ quan – doanh nghiệp tỉnh Long An đã quan tâm hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của phường.

Đây là hoạt động rất thiết thực đã hỗ trợ địa phương trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, là nguồn động viên giúp các em có thêm động lực học tập để phát triển bản thân.