TRAO NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thưc hiện kế hoạch tổ chức Tết Quân dân năm 2023, chiều ngày 22/6, Đảng uỷ-UBND-MTTQ phường An Hòa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức lễ bàn giao căn nhà Chữ thập đỏ cho hộ bà Trần Thị Hoàng Hạnh (1964) ngụ số 243, đường Nguyễn Thiệt Thuật, khóm Tân Bình. Đến dự có ông Phan Văn Châu - Chủ tịch Hội CTĐ thành phố, ông Nguyễn Anh Nhân - Bí thư Đảng ủy phường An Hòa, đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Phượng - Chủ tịch Hội LHPN Công an thành phố, bà Tống Thanh Mai - Hội trưởng Hội khoa học kỹ thuật cầu đường, PCT Hội CTĐ thành phố, cùng dự còn có các ông bà là lãnh đạo Hội CTĐ thành phố, các đồng chí cán bộ CATP, lãnh đạo Ủy ban nhân dân-MTTQ-cùng các đoàn thể phường, Đội thi công và quý mạnh thường quân cùng đến chung vui với gia đình.

Gia đình bà Hạnh thuộc diện hộ cận nghèo và khó khăn về nhà ở của địa phương. Trước hoàn cảnh đó, Hội Chữ thập đỏ thành phố, cán bộ, nhân dân phường, cùng các nhà hảo tâm đã chung tay góp sức chia sẻ xây dựng căn nhà cho gia đình bà, căn nhà được trao có diện tích sử dụng gần 32m2, tổng trị giá xây dựng hơn 60 triệu đồng cùng trên 15 ngày công của Đội thi công.

Ngôi nhà được xây dựng là nguồn động viên rất lớn đối với gia đình bà Hạnh, giúp cải thiện điều kiện sống đồng thời góp phần đóng góp vào công tác an sinh xã hội tại địa phương. Dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố, Hội LHPN CA thành phố và chính quyền-đoàn thể địa phương cũng có những món quà gửi tặng cho gia đình bà Hạnh.

Được biết đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Tháp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.