Thứ hai, 20/05/2024

Làm thẻ Căn cước công dân - Người dân cần biết

Một số điều khi làm CCCD mà bà con cần lưu ý như sau:

1. Thời gian: tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật). Bắt đầu từ 18 giờ 30 phút, ngày 19/3/2021 đến 30/6/2021.
- Buổi sáng: Từ 7 giờ đến 12 giờ
- Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút
- Buổi tối: Từ 18 giờ 30 phút đến 22 giờ

2. Địa điểm: 02 điểm
- Điểm thứ nhất: Đội Cảnh sát Quản ký hành chính về Trật tự xã hội, Công an thành phố (chỗ làm giấy CMND cũ cạnh trụ sở cơ quan chính, địa chỉ số 135, Nguyễn Sinh Sắc, khóm Hòa Khánh, Phường 2, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp).
- Địa điểm thứ hai: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND Thành phố (bộ phận 01 cửa), địa chỉ đường Nguyễn Cư Trinh, khóm 5, phường 1, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp (gần cổng sau UBND Thành phố) .

3. Các loại giấy tờ cần mang theo khi đến làm hồ sơ, thủ tục cấp CCCD:
- Sổ hộ khẩu.
- Giấy CMND hoặc CCCD có mã vạch (nếu có).
- Giấy khai sinh có đầy đủ ngày, tháng, năm sinh (trường hợp giấy khai sinh không có ngày, tháng sinh thì liên hệ Ngành Tư pháp ở xã, phường nơi đăng ký khai sinh để được hướng dẫn quy trình, thủ tục bổ sung ngày, tháng sinh theo quy định).