Thứ sáu, 29/03/2024

Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường An Hòa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong 2 ngày 11- 12/6, Đảng bộ Phường An Hòa đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Cửu Long, UVBTV thành ủy – CHT BCH QS thành phố.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường An Hòa lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020, 5 năm qua, Ban Chấp hành Đảng bộ phường đã xác định nhiệm vụ trọng tâm lãnh đạo, chỉ đạo, đề ra các giải pháp để đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống. Kết quả, đến cuối nhiệm kỳ các chỉ tiêu đều đạt và vượt nghị quyết đề ra. Phường đã thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế theo hướng Dịch vụ - Thương mại - Tiểu thủ công nghiệp, tạo môi trường thuận lợi, khuyến khích sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Tổng thu ngân sách trong nhiệm kỳ trên 35 tỉ đồng, đạt chỉ tiêu nghị quyết và vượt kế hoạch thành phố giao.

Toàn cảnh Đại Hội
                                       Toàn cảnh Đại hội

Công tác xây dựng chỉnh trang và phát triển đô thị có sự tập trung, diện mạo đô thị phường phát triển. Phường đã phối hợp với các phòng, ban của thành phố thực hiện công tác bồi thường GPMB theo đúng quy trình cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi Dự án đường Nguyễn Sinh Sắc, Trần Thị Nhượng, Phạm Hữu Lầu. Lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng; công tác giảm nghèo được thực hiện tốt. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ ổn định.

Công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; phát huy hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền, đẩy mạnh cải cách hành chính. Hoạt động dân vận, Mặt trận, các đoàn thể có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức, hướng hoạt động về địa bàn dân cư, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường An Hòa lần thứ IV đã xác định 15 chỉ tiêu cơ bản cần thực hiện trong 5 năm tới và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Bùi Cửu Long phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Bùi Cửu Long, UVBTV thành ủy – CHT BCH QS thành phố đề nghị Đảng bộ phường An Hòa cần tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội. Tiếp tục đẩy mạnh và ưu tiên phát triển dịch vụ, thương mại. Làm tốt công tác vệ sinh môi trường, đưa phong trào đi vào thực chất. Bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các tai, tệ nạn xã hội và các loại tội phạm. Đồng thời tập trung xây dựng Đảng, từng tổ chức Đảng thực sự trong sạch vững mạnh; đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, tạo sự thống nhất cao trong Đảng và đồng thuận trong chính quyền, nhân dân để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị; nâng cao chất lượng hoạt động, sinh hoạt của các chi bộ; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; phát huy hiệu quả công tác dân vận; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật nghiêm minh, đúng trọng tâm, trọng điểm.

Với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới gồm 15 đồng chí, đ/c Hồ Thanh Huy tái đắc cử Bí thư Đảng ủy Phường và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

BCH Đảng bộ khóa mới ra mắt
                                       BCH Đảng bộ phường khóa mới ra mắt