Thứ hai, 01/07/2024

Đồng Tháp: Trao huy hiệu Đảng tại khu căn cứ cách mạng

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5, tại Khu di tích Xẻo Quít (huyện Cao Lãnh), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 33 đồng chí đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên.

Trong đó, phường An Hoà có đồng chí Tống Thanh Mai (55 tuổi Đảng). Tham dự buổi Lễ, đồng chí Tống Thanh Mai bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu đảng nhân dịp sinh nhật Bác, khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên cao tuổi, đóng góp cho Đảng bộ và địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp Phan Văn Thắng nhấn mạnh: "Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Tháp ghi nhận và tri ân những cống hiến, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng".

Đồng chí Phan Văn Thắng chúc các đảng viên luôn sống vui, sống khỏe, đồng thời mong muốn với kinh nghiệm và uy tín của mình trong cuộc sống và quá trình công tác, các đảng viên cao tuổi sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của quê hương.
     Các đồng chí mãi luôn là "cây cao bóng cả" để chia sẻ kinh nghiệm, dìu dắt, bồi dưỡng cho thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nguồn: Báo Nhân dân