Thứ hai, 01/07/2024

SÔI NỔI CHƯƠNG TRÌNH VUI CHƠI VÀ TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG AN HÒA

Nối tiếp các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 03/6/2024, Ủy ban nhân dân phường An Hòa đã tổ chức buổi họp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn phường.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Triều Tiên - Phó Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố, các ông bà là lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, đại diện các ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phường.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi qua những tiết mục văn nghệ và các trò chơi có thưởng dành cho các em thiếu nhi. Tại đây, bà Trần Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các em thiếu nhi, mong các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời khẳng định các cấp, các ngành tại địa phương luôn quan tâm công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em phát triển toàn diện, nhất là đối với trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt, hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn; tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em được vui chơi an toàn, lành mạnh và học tập thật tốt.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân phường đã trao tặng 10 phần quà của Ủy ban nhân dân Thành phố và 90 phần quà của Ủy ban nhân dân phường cho các em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt, hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn với tổng số tiền là 6.900.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được phường tổ chức hàng năm vào dịp 1/6 nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, sôi nổi, mở đầu cho kì nghỉ hè sắp tới; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập. Và cũng là tình cảm, trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em ở địa phương.