Thứ sáu, 28/06/2024

TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ, CHÚC THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024

Sáng ngày 17/6/2024, được sự thống nhất của Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân phường An Hoà, Hội Người cao tuổi phường tổ chức Lễ Mừng thọ, chúc thọ cho các cụ 70, 75, 80, 85, 95 tuổi trên địa bàn phường. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Phi Yến – Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi thành phố; ông Nguyễn Thành Kiệt – Phó trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, cùng các ông, bà đại diện Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, công chức và các bộ phận chuyên môn, Uỷ ban MTTQ Việt Nam cùng các tổ chức chính trị-xã hội phường, đại diện các khóm và đặc biệt là 177 cụ cao tuổi cùng gia đình đến dự chúc mừng

Phát biểu tại Lễ mừng thọ, ông Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã gửi lời chúc mạnh khỏe đến các cụ, đồng thời bày tỏ sự trân trọng và biểu dương những đóng góp đầy ý nghĩa của các cụ trong thời gian qua, qua đó, mong các cụ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần "tuổi cao gương sáng", xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền, chung sức, đồng lòng cũng chính quyền địa phương, tích cực động viên, khuyến khích con cháu học tập, rèn luyện, tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế-xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Thông qua Lễ Mừng thọ, chúc thọ đã thể hiện được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương trong hoạt động chăm sóc người cao tuổi, tô thắm truyền thống đạo lý nhân văn của dân tộc, thể hiện sự tôn trọng của xã hội với người cao tuổi, tấm lòng hiếu thảo của con, cháu với ông bà, cha mẹ. Đồng thời khẳng định vai trò, vị thế của người cao tuổi đối với gia đình và xã hội, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích. Kinh phí tổ chức hoạt động trên 53,8 triệu đồng./.