Thứ tư, 03/07/2024

HỌP MẶT BIỂU DƯƠNG GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU NHÂN NGÀY 28/6 GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Chiều ngày 28/6/2024, UBND phường An Hoà tổ chức họp mặt các gia đình tiêu biểu của địa phương nhân kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2024). Đến dự có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường và đại diện các Hội-Đoàn thể, đại diện các khóm, và các CLB gia đình phát triển bền vững, đặc biệt là sự có mặt của 12/12 hộ gia đình được tuyên dương năm 2024.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe bà Trần Thị Bích Ngọc – Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu ôn lại truyền thống về Ngày Gia đình Việt Nam với chủ đề “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”, nhân dịp này bà cũng đề nghị mọi người nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của mình đối với gia đình và sự phát triển của xã hội, thường xuyên quan tâm chăm lo xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Có 12 hộ gia đình tiêu biểu được 4 khóm lựa chọn đề nghị tuyên dương nhân dịp này.

Nguyễn Quốc Anh