Chủ nhật, 28/04/2024

PHƯỜNG AN HOÀ: THĂM, CHÚC TẾT QUÂN NHÂN DỰ BỊ ĐỘNG VIÊN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo chính sách hậu phương quân đội, trong 02 ngày 24-25/01/2024, Ban Chỉ huy Quân sự phường An Hoà đã tổ chức thăm, tặng quà và chúc Tết cho quân nhân dự bị động viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền Giáp Thìn 2024.

Cùng đi có lãnh đạo Uỷ ban nhân dân phường và các khóm, tại các điểm đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc tết đến các gia đình, gửi gắm mong muốn các chiến sĩ tiếp tục phấn đấu vươn lên để có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn; đồng thời, tham gia tích cực các phong trào góp phần xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Được biết mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm nhu yếu phẩm: gạo, mì, dầu ăn, nước tương,… nguồn do Ban chỉ huy Quân sự phường vận động xã hội hoá nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống vui xuân đón tết.