THÔNG BÁO Về việc tạm dừng nhóm chợ Cầu Đốt.

Thực hiện Công văn số: 339/UBND-THVX ngày 10 tháng 7 năm 2021 của UBND tỉnh Đồng Tháp, về việc thắt chặt thực hiện cách ly xã hội trong phòng, chống dịch đối với một số địa phương.

Thực hiện Công văn số 698/UBND-HC ngày 10 tháng 7 năm 2021 của UBND thành phố Sa Đéc về việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Căn cứ tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường, để giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ủy ban nhân dân phường An Hòa thông báo đến các hộ tiểu thương trong chợ Cầu Đốt và nhân dân trên địa bàn phường được biết, kể từ ngày 19 tháng 07 năm 2021.Tạm dừng nhóm chợ Cầu Đốt cho đến khi nào có thông báo mới..

Nay Ủy ban nhân dân phường An Hòa thông báo đến toàn thể nhân dân trên địa bàn phường biết và thực hiện tốt theo tinh thần thông báo này./.